PowDerlar พาวเดอล่า เพื่อสุขภาพ

PowDerlar พาวเดอล่า #1

พาวเดอร์ล่า ความใส่ใจใหม่ในรูปแบบซอง พกพาสะดวก อร่อย ชงง่าย ได้ประโยชน์ รสน้ำผึ้งผสมมะนาว มีส่วนผสมของสมุนไพรถึง 20ชนิด ที่ผสานกันอย่างลงตัว นำทีมโดยสารสกัดจากพลูคาว ที่มาพร้อมงานวิจัย วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของไทย เพื่อความปลอดภัยและยกระดับสมุนไพรของไทยสู่สากล

พาวเดอร์ล่า สามารถทานได้ทั้งครอบครัว ดื่มง่าย ไม่คาว หอมอร่อย มีรสชาติของน้ำผึ้งผสมมะนาวสดจากธรรมชาติ ที่ไม่ได้มาจากการแต่งกลิ่นสังเคราะห์ และยังมีส่วนผสมของ พรีไบโอติกส์ และโพรไบโอติกส์ ที่มาพร้อมกันในซองเดียว

พาว ไม่ได้เป็นแค่พืชผักสมุนไพรริมรั้ว 

พาว ไม่ได้เป็นแค่ความเชื่อ

แต่พาวคือ วิทยาศาสตร์ เทคโลโลยี และนวัตกรรม

powderla พาวเดอร์ล่า

powderla พาวเดอร์ล่า

พาว เดอร์ล่า POWDERLA  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ประกอบด้วยสมุนไพรหลายชนิด ที่มีสรรพคุณโดดเด่นในการกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน  บำรุงระบบประสาท บำรุงสมองและความจำ ลดระดับคอเลสเตอรอล บำรุงสายตา ได้แก่ พลูคาว ขิง กระชายขาว ตรีผลา (สมอไทย มะขามป้อม สมอพิเภก) ใบหม่อน ชะเอมเทศ เก๊กฮวย เจียวกู้หลาน แป๊ะก๊วย ใบบัวบก งาดำ สารสกัดจมูกข้าวสาลี คอลลาเจนจากปลา ผงน้ำผึ้งและผงมะนาว

powderla พาวเดอร์ล่า #9

powderla พาวเดอร์ล่า #2

นอกจากนี้ยังมีจุลินทรีย์ชนิดดี หรือโพรไบโอติก ที่ช่วยในการทำงานของระบบทางเดินอาหาร และระบบการขับถ่าย ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย

แคลโตบาซิลลัส แรมโนซัส (Lactobacillus rhamnosus) 

เป็นจุลินทรีย์ที่เกาะติดเยื่อบุลำไส้ได้ดี หนึ่งในโพรไบโอติกที่มีประสิทธิภาพมาก ในการช่วยลดอาการท้องเสียที่เกิดจากการติดเชื้อ อาการท้องเสียเฉียบพลันในเด็ก สามารถป้องกันฟันผุ และลดความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะช่องคลอดอักเสบจากเชื้อแบคทีเรีย

บิฟิโดแบคทีเรีย แลคติส (Bifidobacteruim lactis) 

เป็นจุลินทรีย์ชนิดีที่พบในเด็กที่ดื่มนมแม่โดยเฉพาะในช่วงแรกเกิด ถึง 3 ปีแรก ความพิเศษของจุลินทรีย์ชนิดนี้ก็คือ ทนกรดและน้ำดีในทางเดินอาหารได้ดี และไปเพิ่มจำนวนเชื้อในลำไส้ใหญ่ โดยจะไปสร้างเอนไซม์ไปช่วยลดจำนวนแบคทีเรียเชื้อก่อโรคต่างๆ อีกทั้งยังป้องกันการติดเชื้อในลำไส้ ถ้าร่างกายมี Bifidobacterium lactis มากจะช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้ดีขึ้น 

บิฟิโดแบคทีเรีย เบรเว (Bifidobacteruim breve) 

เป็นแบคทีเรียชนิดหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ในลำไส้ของมนุษย์ ช่วยบรรเทาอาการท้องผูก ท้องเสีย ลำไส้แปรปรวน เป็นโพรไบโอติกที่พบมากในเด็ก และพบในระบบทางเดินอาหารของผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุ ช่วยลดอาการแพ้ต่างๆได้ อีกทั้งยังช่วยลดอาการแพ้นมวัวในเด็ก รวมถึงช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดหอบหืด บรรเทาการอักเสบในระบบทางเดินหายใจ  นอกจากนี้ยังพบว่าช่วยลดความอ้วนเนื่องจากช่วยลดมวลไขมันได้

powderla พาวเดอร์ล่า #3

powderla พาวเดอร์ล่า #11

powderla พาวเดอร์ล่า #5

ส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ " พาวเดอร์ล่า"

พลูคาว (Houttuynia cordata)

อุดมไปด้วยสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ได้แก่ เควอซิทิน (Quercetin) มีส่วนช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ยับยั้งการเพิ่มจำนวนของไวรัส ส่วนสารกลุ่มโพลีฟีนอล ที่พบในพลูคาวกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระ  งานวิจัยด้านเภสัชวิทยาในปัจจุบันพลว่า พลูคาวมีฤทธิ์ต้านไข้หวัดใหญ่ และไวรัสที่ก่อนให้เกิดกลุ่มอาการภูมิคุ้มกันเสื่อม มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบ ปกป้องตับจากสารพิษและขับปัสสาวะ

สารสกัดจากขิง (Ginger Extract)

มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง เนื่องจากประกอบไปด้วยสารสำคัญที่ออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด ต้านการอักเสบ บรรเทาอการปวด แขน ขา หลัง และข้อต่อ  ช่วยในเรือ่งการไหลเวียนโลหิตในสมอง  สารประกอบฟีนอล (Phenolic compounds)  ในขิงมีคุณสมบัติช่วยบรรเทาอาการผิดปกติที่เกิดขึ้นในระบบทางเดินอาหาร เสริมประสิทธิภาพระบบย่อยอาหาร

สารสกัดกระชายขาว (Fingerroot Extract)

ในปัจจุบันมีงานวิจัยโควิด-19 ระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดลกับศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ หรือ TCELS โดยใช้สารสกัดกระชาย เมื่อสกัดมาแล้วจะพบว่ามีสารบริสุทธิ์สำคัญอยู่ 2 ชนิด คือ สารแพนดูราตินเอ (Pandurayin A)และสารฟิโนโตรบิน (Pinostrobin) ที่ออกฤทธิ์ต้านแบคทีเรียและไวรัส ได้ผลดีมากในการยับยั้งการเพิ่มจำนวนของ SARS  Covid ได้เกือบ 100%

powderla พาวเดอร์ล่า #10

สารสกัดสมอไทย (Terminalia Extract)

มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ ช่วยลดอาการท้องผูก ขับลม แก้จุกเสียด ช่วยให้เจริญอาหาร บำรุงร่างกาย ขับเสมหะ ช่วยลดอาการเจ็บคอ ไอ และช่วยให้นอนหลับสบาย

สารสกัดมะขามป้อม (Emblic Extract)

มีสรรพคุณแก้ไอ ขับเสมหะ ทำให้ชุ่มคอ จัดเป็นสมุนไพรที่มีวิตามินซีสูง ต้านอนุมูลอิสระ ลดไขมันชนิดไม่ดีเพิ่มไขมันชนิดดี ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการอักเสบ ควบคุมความดันโลหิต ปกป้องตับ หัวใจและหลอดเลือด

สารสกัดสมอพิเภก (Beleric Myrobalan Extract)

สรรพคุณเป็นยาระบายอ่อน ๆ ขับเสมหะ ขับปัสสาวะ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบ และยังมีคุณสมบัติบรรเทาอาการผิดปกติเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ลดอการไอและเจ็บคอ ช่วยให้การทำงานที่ผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้น และควบคุมไขมันคอเลสเตอรอล ป้องกันการเสื่อมของเซลล์

powderla พาวเดอร์ล่า #4

สารสกัดเจียวกู้หลาน (Gynostemma pentaphyllum Extract)

จากงานวิจัยในปัจจุบันพบว่า เจียวกู้หลานมีฤทธิ์ในการต้านเบาหวาน ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องตับจากสารพิษ เสริมการทำงานของไต ต้านการอักเสบ  ในสารสกัดจากเจียวกู้หลาน มีสารสำคัญที่ชื่อว่า gypenosides เป็นสารประเภท saponins มีฤทธิ์ควบคุมไขมันในเลือด ยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก บรรเทาแผลในกระเพาะอาหาร และยับยั้งการเกาะตัวกันของเกล็ดเลือด

สารสกัดใบหม่อน ( Mulberry Extract)

สารสกัดจากใบหม่อนมีสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ได้แก่ rutin และ quercetin ช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด ช่วยทำให้ลำไส้ทำงานได้ดี ช่วยขจัดความร้อนในปอดและกระเพาะอาหาร ช่วยลดความเสี่ยงต่อหลอดเลือดหัวใจอุดตัน มะเร็ง และช่วยลดการอักเสบในหลอดเลือด

แป๊ะก๊วย (Ginkgo)

อุดมไปด้วยวิตามินบีชนิดต่างๆ  มีสรรพคุณช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นความจำ บรรเทาอาการซึมเศร้า

สารสกัดใบบัวบก (Centella asiatica Extract)

ใบบัวบก ช่วยควบคุมความดันโลหิต ลดความเสี่ยงอัลไซเมอร์หรือสมองเสื่อม บำรุงสมอง บรรเทาอาการอักเสบต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการฟกซ้ำ ป้องกันแผลในกระเพาะอาหาร นอกจากนี้ยังช่วยสมานแผลได้ไดีและลดการติดเชื้อได้

powderla พาวเดอร์ล่า #1

สารสกัดจากชะเอมเทศ (Licorice Extract)

อุดมด้วยสรรพคุณจากธรรมชาติ เช่น ต้านการอักเสบ ช่วยบรรเทาอาการไอ เจ็บคอ ช่วยบรรเทาอาการของกรดไหลย้อน บรรเทาอาการอักเสบของแผลในหลอดอาหาร และแผลในปาก

สารสกัดเก๊กฮวย (Chysanthemum Extract)

มีฤทธิ์เย็น ช่วยปรับสมดุลและขจัดสารพิษออกจากร่างกาย อุดมไปด้วยสารกลุ่มฟลาโวนอยด์จำนวนมาก ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ละลายได้ดีในน้ำ ช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็ง บำรุงสายตา กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและต้านการอักเสบ

คอลลาเจนจากปลา (Fish collagen Petide)

มีขนาดโมเลกุลเล็ก ดูดซึมได้ดี ช่วยปรับโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง กระชับและเรียตึง เพิ่มความชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง ช่วยให้ฝ้า กระ จางลง ลดรอยเหี่ยวย่นหมองคล้ำ บำรุงสุขภาพผม เล็บ และสายตา เสริมคอลลาเจนในบริเวณข้อต่อกระดูก

สารสกัดจากข้าว (Rice Extract)

สารสกัดจากจมูกข้าวสาลี ช่วยป้องกันโรคหัวใจ โรคมะเร็ง ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ ช่วยลดความอ้วนและชะลอวัย ลดความเสี่ยงไขมันในเส้นเลือด ปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย ช่วยให้นอนหลับลึก มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องการทำงานของสมอง และความจำ

powderla พาวเดอร์ล่า #12

สารสกัดจากงานดำ (Black Sesam Extract)

สารสกัดจากงานดำ เป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาได้เอง ในงาดำเต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มีสรรพคุณช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงกระดูก ป้องกันกระดูกพรุน กระดูกเปราะ และข้อเสื่อม ช่วยอาการเส้นเลือดแข็งตัว ช่วยขยายหลอดเลือด บรรเทาอาการอักเสบในร่างกาย และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน มวลกระดูก และต้านมะเร็ง

ผงน้ำผึ้ง (Honey Power)

ในน้ำผึ้ง มีสารประกอลพลาโวนอยด์ที่มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรียยับยั้งการอักเสบได้ดี ใช้สมานแผลและอาการทางผิวหนังต่างๆได้ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติจึงสามารถปกป้องผิวจากการทำลายของรังสียูวี ที่เป็นสาเหรุให้ผิวแก่กอ่นวัยและมะเร็งผิวหนัง

ผงมะนาว (Lime Power)

ในมะนาว มีส่วนประกอบหลัง คือ กรดซิตริค (Citric Acid)  กรดมาลิก (Malic Acid) และกรดแอสคอร์บิก (Ascorbic Acid) ที่สามารถช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวพรรณให้ขาวสว่างใส มะนาวเป็นแหล่งของวิตามินซี  ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดูดซึมธาตุเหล็กของร่างกาย ป้องกันการติดเชื้อและลดความรุนแรงจากหวัด

powderla พาวเดอร์ล่า #13

powderla พาวเดอร์ล่า #8

powderla พาวเดอร์ล่า #7

powderla พาวเดอร์ล่า #14


โปรโมชั่น

Khampo.com

สนใจสินค้า หรือ ต้องการพูดคุยปรึกษา เรื่องการดูแลสุขภาพ ติดต่อสอบถามพวกเรา KHAMPO.com (คำโพธิ์ด๊อดคอม) ได้เสมอค่ะ