คอลลาเจน แบบไม่ต้องชง

<strong>คอลลาเจน</strong> แบบ<strong>ไม่ต้องชง</strong> #1

พันดาราคอลลาเจนแบบเคี้ยว คอลลาเจนทั่วไปบางทีพอเราชง เราควรจะดื่มตอนท้องว่าง รอให้ถึงกระเพาะแล้วถึงจะดูดซึม แต่พอเป็นกัมมี่ จะดูดซึมตั้งแต่เราเคี้ยว มันก็เลยทานตอนไหนก็ได้ พันดาราคอลลาเจนแบบเคี้ยว ไม่ต้องชง หอม อร่อย ทานง่าย ไม่คาว ไม่มีน้ำตาล ทานเวลาไหนก็ได้ เพราะดูดซึมผ่านกระพุ้งแก้ม ซึ่งเป็นงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คอลลาเจนของพันดารามีรสชาติที่หอม อร่อย ทานง่ายและไม่คาว

พันดาราเราได้จดสิทธิบัตรเป็นคอลลาเจน หนึ่งเดียวในโลก ที่สามารถดูดซึมผ่านกระพุ้งแก้มได้ ซึ่งเป็นผลงานนักวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จนได้รับรางวัลนวัตกรรมระดับโลก พันดารายังได้ทดสอบผลลัพธ์ ด้วยเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ ในอาสาสมัคร 60คน เป็นระยะเวลานานถึง 6เดือน และเรายังใช้น้ำเสาวรสสดออร์แกนิคจากเกษตรกรไทย เป็นหนึ่งในวัตถุดิบของคอลลาเจน ทำให้คอลลาเจนของพันดารามีรสชาติที่หอม อร่อย ทานง่ายและไม่คาว

<strong>คอลลาเจน</strong> แบบ<strong>ไม่ต้องชง</strong> #2

พันดารา คอลลาเจน

พันดารา คอลลาเจน

พันดารา คอลลาเจนไดเปปไทด์ Fin & Firm Aura Booster สามารถดูดซึมผ่านกระพุ้งแก้ม กัมมี่คอลลาเจน ไดเปปไทด์ มีขนาดโมเลกุลเพียง 200-300 ดาลตัน ออกฤทธิ์ที่เซลล์ผิวหนังได้โดยตรง ไม่ผ่านกระบวนการทำลายคอลลาเจนจากน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร

ด้วยคุณสมบัติของคอลลาเจน จึงช่วยลดการสร้างเมลานินในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวขาวขึ้น ลดฝ้า กระ รอยดำ และความหมองคล้ำ ผิวพรรณดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน อีกทั้งยังสามารถบำรุงเนื้อเยื่อต่างๆ ได้อีกด้วย ทั้งเล็บ ผม ข้อต่อและกระดูกให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

พันดารา คอลลาเจน #3

ปัจจุบันมีการบริโภคคอลลาเจนอย่างแพร่หลายโดยที่พบในท้องตลาดเป็นคอลลาเจนเปปไทด์ที่มีขนาดโมเลกุลใหญ่ประมาณ 2,000 ดาลตัน ซึ่งร่างกายมีความจำเป็นต้องย่อยในทางเดินอาหารให้เป็นเปปไทด์สายสั้น ๆ ที่มีขนาดโมเลกุล ไม่เกิน 1,000 ดาลตัน จึงจะสามารถดูดซึมผ่านทางเดินอาหารได้จากนั้นเปปไทด์เหล่านี้ยังต้องถูกลำเลียงไปผ่านกระบวนการทำลายสิ่งแปลกปลอมที่ตับ ทำให้เหลือคอลลาเจนเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้จริง และถึงแม้ว่าจะมีการพัฒนาคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กประมาณ 300 – 400 ดาลตัน ซึ่งสามารถดูดซึมผ่านทางเดินอาหารได้ทันที แต่ก็ยังต้องผ่านกระบวนการทำลายสิ่งแปลกปลอมที่ตับเช่นกัน ทำให้ต้องรับประทานคอลลาเจนในปริมาณสูง แต่ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เพียงบางส่วนเท่านั้น อีกทั้งคอลลาเจนที่มีกลิ่นคาวและรสชาติไม่พึงประสงค์ต่อการรับประทาน จึงต้องกลบกลิ่นคาวโดยการผสมกลิ่นและรสสังเคราะห์

พันดารา คอลลาเจน #22

คอลลาเจนรูปแบบเคี้ยว นวัตกรรมผลงานวิจัยอาจารย์จากคณะเภสัชศาสตร์และอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมสร้างนวัตกรรมคอลลาเจนไดเปปไทด์แบบเคี้ยวจากเสาวรส เพิ่มอาหารผิวจากภายในสู่ภายนอก รสอร่อย เคี้ยวสนุก พกพาสะดวก ตอบโจทย์ความต้องการของตลาด สนับสนุนเกษตรผู้ปลูกเสาวรสของจังหวัดเชียงใหม่ หนึ่งผลงานวิจัยที่นำไปสู่นวัตกรรมและต่อยอดธุรกิจในเชิงพาณิชย์

พันดารา คอลลาเจน #4

พันดารา คอลลาเจน #14

เหรียญทองนวัตกรรมนานาชาติ

ความภาคภูมิใจของนักวิจัยคนไทยในเวทีระดับโลก ชนะเหรียญทองจากการประกวดนวัตกรรมนานาชาติ International Invention & Trade Expo London 2019 จัดขึ้นที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เหรียญรางวัลพิเศษ จาก World Invention Intellectual Property Associations (WIIPA) และ Certificate พิเศษจากประธานกรรมการตัดสินการประกวด หนึ่งเดียวในโลก จดสิทธิบัตรแล้ว

นวัตกรรมผลงานวิจัยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เทคโนโลยี “การผลิตผลิตภัณฑ์คอลลาเจนไดเปปไทด์รูปแบบเคี้ยว” เป็นผลงานภายใต้โครงการวิจัย Innovation Hub-Agriculture & Food เพื่อสร้างเศรษฐกิจฐานนวัตกรรมของประเทศตามนโยบายประเทศไทย 4.0 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณะเภสัชศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ บริษัท ตะวันพันดารา จำกัด คิดค้นและพัฒนา “ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนไดเปปไทด์รูปแบบเคี้ยว” ซึ่งเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่สามารถเคี้ยวรับประทานและดูดซึมผ่านกระพุ้งแก้มได้ทันทีอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มโปรตีนซึ่งเป็นสารอาหารให้แก่ผิวจากภายในสู่ภายนอก ปราศจากน้ำตาล รสอร่อย เคี้ยวสนุก พกพาสะดวก โดยใช้ “คอลลาเจนไดเปปไทด์” ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กไม่เกิน 300 ดาลตัน และมีคู่กรดอะมิโนจำเป็นต่อการสร้างคอลลาเจนในปริมาณสูง รวมถึงการแก้ไขปัญหากลิ่นคาวและรสชาติไม่พึงประสงค์ของคอลลาเจนด้วยเทคโนโลยีในการนำกลิ่นและรสธรรมชาติจากเสาวรสเพื่อแก้ไขปัญหานี้ และยังเป็นการสนับสนุนผลผลิตทางการเกษตรของชาวสวนจังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นรูปแบบเคี้ยว โดยคำนึงถึงการใช้สารให้ความหวานธรรมชาติที่ให้พลังงานต่ำ เพื่อให้เป็นสูตรปราศจากน้ำตาล อีกทั้งยังมีข้อดีในการช่วยลดปริมาณเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดฟันผุอีกด้วย

พันดารา คอลลาเจน #5

ส่วนประกอบสำคัญต่อ 1 หน่วยบริโภค(3 ชิ้น / 9 กรัม)

คอลลาเจนปลา 31% ประกอบด้วย

        คอลลาเจน ไดเปปไทด์ 12.4% (1,116 มก.)

        ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน 18.6% (1,674 มก.)

ไซลิตอล 20%

แอล กลูตาไธโอน 2.8% (250 มก.) 

มัลติตอล 15% เออริตริตอล 2%

ฮาลาล เจลาติน 10%

วิตามินซี 0.7% (60 มก.)

แพชชันฟรุตเข้มข้น สารควบคุมความเป็นกรด เจือสีธรรมชาติ

พันดารา คอลลาเจน #7

ขั้นตอนหนึ่งของการตรวจสภาพผิวด้วยเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูงของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งก่อนและหลังการทานคอลลาเจนงานวิจัย คอลลาเจนที่สามารถดูดซึมผ่านกระพุ้งแก้ม ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของโลก

พันดารา คอลลาเจน #9

พันดารา คอลลาเจน #2

พันดารา คอลลาเจน #12

พันดารา คอลลาเจน #10

พันดารา คอลลาเจน #11

พันดารา คอลลาเจน #21

พันดารา คอลลาเจน #20

โปรโมชั่น

Khampo.com

สนใจสินค้า หรือ ต้องการพูดคุยปรึกษา เรื่องการดูแลสุขภาพ ติดต่อสอบถามพวกเรา KHAMPO.com (คำโพธิ์ด๊อดคอม) ได้เสมอค่ะ